Điều khoản & Điều kiện

1. Quyền sở hữu trí tuệ

Tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để sao chép – làm giả với mục đích buôn bán, xuất bản các nội dung khóa học WTCM của Ratio Trading.
Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học (video, ebook) dưới mọi hình thức, nếu không có sự cho phép của Ratio Trading. Nếu vi phạm có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật về vi phạm bản quyền.

2. Những hạn chế

Tuyệt đối không được tự ý mạo nhận là học viên của khóa học hay của Ratio Trading với mục đích lôi kéo, gây rối,… Mọi vi phạm có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật
Tuyệt đối không được có hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, khóa học, dịch vụ trong hệ thống Ratio Trading. Mọi vi phạm có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật

3. Thanh toán

Bạn cần thanh toán 100% học phí để tham gia khóa học chính thức.
Chúng tôi hoàn toàn không hoàn trả học phí nếu bạn đã thanh toán, vì bạn đã được cung cấp các thông tin và lộ trình chi tiết về khóa học WTCM.

4. Trách nhiệm hữu hạn

Trong mọi trường hợp, Ratio Trading cũng như đội ngũ hoàn toàn không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ điều gì phát sinh từ hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan việc bạn sử dụng khóa học hay kiến thức khóa học.
Ratio Trading, bao gồm người sáng lập cùng đội ngũ – chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý gián tiếp, do hậu quả hoặc trách nhiệm phát sinh, đặc biệt phát sinh theo bất kỳ cách nào liên quan đến việc bạn sử dụng thông tin về khóa học và kiến thức khóa học gây ra.

5. Những lưu ý về Thị Trường Tài Chính

Thị Trường Tài Chính là các kênh đầu tư đầy tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro, việc giao dịch sử dụng đòn bẩy và có thể rủi ro đáng kể với số vốn đầu tư của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu trước khi tham gia và hoàn toàn chịu trách nhiệm với số vốn của mình.

Liên hệ