Hồ Sơ Tuyệt Mật

illuminati

Bí Ẩn Tổ Chức Illuminati Kiểm Soát Toàn Bộ Thế Giới ?

Illuminati – xuất phát từ tiếng Latinh có nghĩa là “giác ngộ” và bản dịch này khá trùng khớp với một số bí mật của nhóm này.

” The Illuminati of Bavaria”, là một hội nhóm bí mật được thành lập ngày 1 tháng 5 năm 1776. Có một số ngờ vực rằng họ kiểm soát các vấn đề bí mật của thế giới , một phần nhỏ của kế hoạch ” Tân Thế Giới Illuminati “. Mục đích theo tuyên bố của hội là chống mê tín, thành kiến, ảnh hưởng tôn giáo lên đời sống công cộng và sự lạm dụng sức mạnh nhà nước, cùng với đó là ủng hộ giáo dục cho phụ nữ và bình đẳng giới. Hội Illuminati cùng một số hội kín khác đã bị nhà cầm quyền đặt ngoài vòng pháp luật và cuối cùng là bị cấm vào năm 1785.

lai1

LÃI SUẤT KÉP – CON ĐƯỜNG DỄ NHẤT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC TỰ DO TÀI CHÍNH CHO BẤT KỲ AI | Ratio Trading

Lãi suất kép hay lãi kép (tên tiếng anh là: Compounding Interest) hoặc Compound Effect (Hiệu ứng cộng dồn): hiểu đơn giản là việc tái tích lũy số tiền lãi nhận được. Tức là, số tiền lãi sinh ra sau quá trình đầu tư sẽ được cộng dồn vào tiền vốn ban đầu để tiếp tục một chu kỳ sinh lãi tiếp theo. Chu kỳ này cứ lặp đi lặp lại, kéo dài càng lâu tiền lãi càng cao. Như vậy, khái niệm lãi kép chỉ xuất hiện khi số tiền lãi sinh ra được cộng vào tiền vốn.

Giam 60 toan bo cac dich vu le tai cac co so

Những Điều Đáng Sợ Bạn Chưa Biết Về Bí Mật Của Đồng USD (Dollar) | Ratio Trading

Giá trị của tiền nó nằm ở giá trị bảo chứng của nó. USD là một đồng tiền mạnh bởi vì nó gắn với giá trị bảo chứng.

Có thể nói, giá trị của đồng đô la Mỹ chính là một phần khiến Mỹ trở thành cường quốc kinh tế số 1 thế giới. Từ năm 1944 đến 1971, đồng Đô la Mỹ được đo bằng vàng (Bản vị vàng), và từ năm 1971 tới nay nó được định giá bởi dầu mỏ (Bản vị dầu mỏ – Petrodollar), hiểu đại khái trước kia dùng Đô la Mỹ có thể đổi lại vàng, và ngày nay hầu như chỉ được dùng Đô la Mỹ để mua dầu mỏ – chính bởi thế các quốc gia khác muốn mua dầu mỏ thì phải cần đô la.

Liên hệ