Tham gia cùng chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Đừng ngần ngại, hãy để lại lời nhắn đóng góp để giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng tốt hơn.

F.A.Q.

Hỏi & Đáp

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, xin hãy gửi về hòm thư Email của kênh ở bên dưới phần liên hệ. Ratio Trading luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mọi người.

Anh/Chị chỉ cần tham gia và theo dõi cập nhật trên các kênh thông tin hay website chính thức của Ratio Trading, mọi thông tin về khóa học được cập nhật thông báo liên tục. Hãy đăng ký kênh và nhận thông báo.

Nếu Anh/Chị còn đang thắc mắc về việc học phương pháp Wyckoff từ đâu thì hãy yên tâm. Ratio Trading sẽ định hướng cho bạn đi từ những phần cơ bản gốc rễ nhất của phương pháp cho đến chuyên sâu. Lộ trình khóa học Anh/Chị có thể tham khảo tại đây.

Không cần phải quá bàn luận nhiều về tính hiệu quả của phương pháp, khi phương pháp Wyckoff có thể coi là một trong những phương pháp lâu đời nhất và nó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay thì chúng ta có thể thấy được những giá trị mà phương pháp mang đến cho những ai theo trường phái Wyckoff. Tuy nhiên, các Anh/Chị phải hiểu rằng: không có phương pháp nào có tỷ lệ xác suất đúng 100%, mà chỉ có phương pháp nào có phù hợp với bản thân hay không. Vì thế, hãy xem phương pháp này phù hợp với bản thân và chuyên tâm luyện thuần thục nó.

Đây là khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu cho nên nội dung truyền tải trong khóa học tương đối đa dạng và bài bản. Các Anh/Chị không những học được các nền tảng kiến thức giao dịch mà còn được trang bị các kỹ năng về quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, nguyên tắc và kỷ luật, quản lý dòng tiền, tâm lý trong quá trình giao dịch. 

Với các chính sách ưu đãi chỉ dành riêng cho học viên của Ratio:

– Chính sách Hậu Mãi: Mua 1 lần – Học trọn đời (Học 1 lần chưa hiểu, có thể đăng ký học không giới hạn vào các khóa học trở về sau). 

– Tặng toàn bộ Tài Liệu Master trị giá 7 triệu đồng. 

– Tặng kèm khóa Pass Quỹ. 

– Tặng tool, công cụ hỗ trợ giao dịch (Quản lý vốn, bot EA… trên các nền tảng MT4) 

– Có nhóm hỗ trợ phân tích riêng. 

– Được cấp bằng chứng chỉ sau khóa học. 

– Được mindset toàn bộ lộ trình tư duy về đầu tư. 

– Thực hành các mini game, case study trong quá trình giao dịch. 

– Học cách làm chủ tư duy xác suất trong đầu tư. 

– Học cách quản trị tâm lý, làm chủ bản thân và các đối trị

Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoài lề do Ratio tổ chức nhằm tạo tính cộng đồng và giúp đỡ được Anh/Chị nhiều hơn trong hành trình Tự Do Tài Chính.

Tất cả các tài liệu giá trị được sưu tầm, chắt lọc và mua từ các khóa học mà Ratio Trading đã trải nghiệm đều có mục đích sử dụng riêng. Đây sẽ là những hành trang thiết yếu cho mỗi Trader khi tham gia vào thị trường.

  • Tổng hợp hàng nghìn tài liệu PDF.
  • Tổng hợp các phương pháp giao dịch hàng đầu.
  •  Tổng hợp Video các Khóa Học Trading nổi tiếng.
  • Tặng công cụ hỗ trợ Tool, Bot, EA, Quản Lý Vốn, Nhật Ký Giao Dịch.

Tham khảo Trọn Bộ Tài Liệu Master tại đây!

Hanoi, Vietnam

Ratio 11

Email: info@ratiovn.com

Contact & Zalo: 0762.394.571

Telegram: @joshuyvu

give you

bạn sẽ nhận được Gì?

book-3531412

Kiến Thức

Mọi kiến thức được chia sẻ trên kênh đều là những kiến thức đã được sàng lọc, kiểm chứng và trải nghiệm thực tế trong quá trình giao dịch. Nó giúp các bạn trong việc nhận định, đánh giá và đưa ra quyết định phù hợp cho từng tình huống giao dịch cụ thể.

the-conference-3248255
Khóa Học

Việc chia sẻ các khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về phương pháp Wyckoff của mọi người. Với việc nâng cao cho mọi người về sự tư duy từ những các kiến thức cơ bản, gốc rễ nhất của phương pháp cho đến những kiến thức nâng cao để áp dụng vào thực tiễn để kiếm lợi nhuận.

library-849797
Tài Liệu

Tất cả các tài liệu giá trị được sưu tầm, chắt lọc và mua từ các khóa học mà Ratio Trading đã trải nghiệm đều có mục đích sử dụng riêng. Đây sẽ là những hành trang thiết yếu cho mỗi Trader khi tham gia vào thị trường.

cellphone-6283758
Nhận Định

Tham khảo các bài nhận định, đánh giá và phân tích được cập nhật trên các phương tiện của Ratio Trading.

rawpixel-683571-unsplash.jpg
Cộng Đồng

Mục đích của việc xây dựng cộng đồng là cùng nhau phát triển và góp phần giúp tất cả mọi người có cái nhìn đúng đắn về thị trường

paper-1100254
Tâm Huyết

Sự tâm huyết và chú trọng đến nghề chính là cốt lõi của sự thành công trong trading

TRADING SYSTEM

XÂY DỰNG HỆ THỐNG

COMMUNICATION

XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG

Liên hệ