Tài liệu Forex: Phương Pháp VPA – A Complete Guide To Volume Price Analysis – Anna Coulling.PDF | Ratio Trading

Giới thiệu về tác giả Anna Coulling.

gdfvcqoi1nlj8s80jc9cdgkpos. SX450
Anna Coulling

Trích dẫn nguyên văn phần tự giới thiệu tiểu sử của tác giả:

Xin chào – hành trình của tôi vào thị trường tài chính được thúc đẩy bởi mong muốn hiểu được những câu trả lời đầy biệt ngữ mà tôi thường nhận được khi hỏi bất kỳ nhà tư vấn tài chính nào, dù là câu hỏi đơn giản nhất. Rõ ràng là họ tin như một phụ nữ đơn thuần, tôi không có khả năng hiểu được sự phức tạp của thị trường. Điều này đã thúc đẩy tôi ham học hỏi, và kể từ đó tôi đã tham gia vào mọi khía cạnh của giao dịch và đầu tư trong hơn mười bảy năm.

Cuối cùng, tôi cũng có nhiều thời gian, để dành giai đoạn tiếp theo của cuộc đời mình để viết một loạt sách với một mục đích. Để giải thích các chủ đề và khái niệm phức tạp xung quanh thị trường tài chính, một cách rõ ràng và đơn giản. Tôi thực sự đã bắt đầu cuộc hành trình công việc chuyên nghiệp của mình, với tư cách là một giáo viên tiếng Anh. Tuy nhiên, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi, tôi đã đến Anh từ Ý khi mới ba tuổi. Vào thời điểm đó, tôi không biết nói tiếng Anh gì cả, và những kỷ niệm đầu tiên của tôi là về ngôi trường làng nhỏ của tôi ở Scotland, nơi tôi lớn lên, và nơi tôi học đọc và viết, cầm phấn trên tay! Rất lỗi thời, nhưng thật là một cách học tuyệt vời. Kể từ đó, tôi đã không ngừng nói! – tôi là người Ý và như tôi chắc bạn biết, người Ý LUÔN LUÔN có ý kiến ​​về MỌI THỨ !! Ngôn ngữ phải có trong máu của tôi, vì tôi cũng học tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Tôi hy vọng rằng cho dù bạn là một nhà giao dịch, nhà đầu tư hay một nhà đầu cơ, bạn sẽ tìm thấy một hoặc có thể nhiều hơn những cuốn sách của tôi hữu ích trong cách tiếp cận thị trường của riêng bạn.

Giới thiệu về cuốn sách: “Phương Pháp VPA“.

1491249390.01. SCLZZZZZZZ SX500

Cuốn sách này sẽ giúp được gì cho các bạn :

Nó đủ tốt cho tất cả mọi người.

Charles Dow, Jesse Livermore và Richard Ney có điểm gì chung? Họ đã sử dụng khối lượng và giá cả để dự đoán thị trường sẽ đi tới đâu tiếp theo, và do đó, họ đã xây dựng nên khối tài sản khổng lồ của mình. Đối với họ, đó là các cuộn dải băng, đối với chúng ta, đó là màn hình giao dịch. Kết quả là như nhau và có thể dành cho bạn.

Bạn cũng có thể là người may mắn.

Tôi không hiểu gì về thực tế rằng tôi tin rằng mình đã may mắn khi bắt đầu hành trình giao dịch của riêng mình bằng cách sử dụng khối lượng. Đối với tôi nó chỉ có ý nghĩa. Logic là không thể tránh được. Và đối với tôi, lý do mạnh mẽ nhất rất đơn giản. Khối lượng là một mặt hàng hiếm trong giao dịch – một chỉ báo hàng đầu. Chỉ số hàng đầu thứ hai và duy nhất là giá cả. Mọi thứ khác đều bị tụt hậu.

Đó là một vấn đề đơn giản.

Với tư cách là thương nhân, nhà đầu tư hay nhà đầu cơ, tất cả những gì chúng ta đang cố gắng làm là dự đoán thị trường sẽ đi tới đâu tiếp theo. Có cách nào tốt hơn là sử dụng hai chỉ báo hàng đầu duy nhất mà chúng ta có, đó là khối lượng và giá cả không?

Là một giải pháp mạnh mẽ.

Riêng biệt, mỗi người nói với chúng ta rất ít. Suy cho cùng, khối lượng chỉ có vậy, không hơn không kém. Giá là sự biến động (spread). Tuy nhiên, hãy kết hợp hai yếu tố này với nhau, và kết quả là một cách tiếp cận phân tích mạnh mẽ để dự báo hướng thị trường một cách tự tin.

Những gì bạn sẽ khám phá được.

Cuốn sách này sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết từ những nguyên tắc đầu tiên. Vì vậy, cho dù bạn là nhà giao dịch trong ngày hay nhà đầu tư dài hạn trong bất kỳ thị trường, công cụ hoặc khung thời gian nào, cuốn sách này là nền tảng hoàn hảo để đưa bạn đến con đường thành công và tham gia vào những nhà giao dịch mang tính biểu tượng của quá khứ. Tất cả những gì bạn cần để thành công là một biểu đồ với khối lượng và giá…

Bạn có thể ủng hộ tác giả bằng cách đặt mua sách trên cửa hàng Amazone.

Hoặc bạn có thể tham khảo bản pdf dưới đây :

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Telegram
Twitter
LinkedIn
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng Ký Website Của Ratio

Để nhận thông báo mới nhất từ kênh

Tìm kiếm

5/5

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ