Tài liệu Wyckoff: Acc & Dis Vol Structure Schematics – Roman Bogomazov Wyckoff.PDF | Ratio Trading

1. Giới thiệu về tác giả Roman Bogomazov.

Roman pic head

Roman Bogomazov là một nhà giao dịch và nhà đào tạo về Phương pháp giao dịch và đầu tư của Wyckoff. Ông là trợ lý giáo sư tại Đại học Golden Gate ở San Francisco, Mỹ nơi mà ông đã dạy phương pháp Wyckoff cùng với tiến sỹ Henry (Hank) Pruden và Bruce Fraser. Ông cũng là chủ tịch của Wyckoff Associates, LLC, một doanh nghiệp chuyên đào tạo Phương pháp Wyckoff trực tuyến các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Sử dụng Wyckoff Analytics như một nền tảng giao dịch cộng đồng, Roman đã phát triển một chương trình giáo dục toàn diện bao gồm các khái niệm và Wyckoff từ cơ bản đến nâng cao, cũng như nhận dạng mô hình trực quan và diễn tập thời gian thực để nâng cao kỹ năng và sự tự tin của nhà giao dịch. Chỉ trong 3 năm, Roman đã thực hơn 700 lớp học và thuyết trình, và đã giảng dạy hợp tác nhiều chuyên gia và nhà giao dịch sử dụng Wyckoff Method. Roman được coi là một giảng viên chính thống về Phương pháp Wyckoff bởi các nhà giao dịch trên khắp thế giới.

Là một Wyckoffian tận tâm và đam mê, ông đã sử dụng Phương pháp Wyckoff để giao dịch trong 20 năm qua. Roman cũng là thành viên hội đồng của Liên đoàn phân tích kỹ thuật quốc tế và là cựu chủ tịch của Hiệp hội phân tích chứng khoán kỹ thuật San Francisco

2. Acc & Dis Vol Structure Schematics.

Tài liệu này dùng để mọi người tham khảo cách đọc Spread và Volume qua các biến thể sơ đồ của Wyckoff. Việc phân tích VSA vào trong vào trong thị trường chứng khoán giúp cho nhà đầu tư nhận biết được dòng tiền khi CO họ tham gia vào trò chơi.

Từ đó giúp các bạn đưa ra quyết định hợp lý khi tham gia vào thị trường.

Tải xuống bản PDF đầy đủ:

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Telegram
Twitter
LinkedIn
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trung Đức
Trung Đức
10 tháng trước

Tài liệu khá hay. Ae nên tham khảo.

Erik Pham
Erik Pham
10 tháng trước

Ad cho mình xin thông tin đăng ký về khóa học WTCM ạ.

Phương Minh
Phương Minh
10 tháng trước

Ad có tài liệu về Wyckoff 2.0 không ạ?

Đăng Ký Website Của Ratio

Để nhận thông báo mới nhất từ kênh

Tìm kiếm

5/5

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ