Tài liệu Wyckoff: Stock Market Technique – Richard Wyckoff No.1 & No.2.PDF | Ratio Trading

I) Tác giả.

jfq1d7i1jl671 1

Richard Demille Wyckoff (1873–1934).

Ông được coi là một trong 5 người khổng lồ về lĩnh vực phân tích kỹ thuật: Dow, Gann, Elliott và Merrill.

Ông là người sáng lập của tạp chí phố Wall và chịu trách nhiệm là người biên tập ở đó trong 20 năm. Tạp chí đó đã có 200.000 người theo dõi.

Dựa vào những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Ông tự xây dựng một phương pháp giao dịch cho riêng mình và mang tên ông.

II) Cuốn sách.

Bai dang Facebook 2023

Cuốn sách “Stock Market Technique” của Richard Wyckoff là một tài liệu đáng giá cho những ai quan tâm đến thị trường chứng khoán. Cuốn sách đưa ra một phương pháp tiếp cận thị trường hiệu quả, được gọi là phương pháp Wyckoff. Dưới đây là các trọng tâm chính của cuốn sách:

1. Tư duy về thị trường chứng khoán:

Cuốn sách giới thiệu cho người đọc cách nhìn nhận thị trường chứng khoán một cách khác biệt. Wyckoff cho rằng thị trường là một cơ hội để kiếm lợi nhuận, và để làm được điều này, người đầu tư cần hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả, nhất là sự cung cầu.

2. Phân tích đồ thị:

Phương pháp Wyckoff tập trung vào phân tích đồ thị để đưa ra quyết định đầu tư. Wyckoff sử dụng các khái niệm như “các pha giá”, “điểm giá dừng”, và “tác động tâm lý” để giải thích sự khác biệt giữa các giai đoạn trong một chu kỳ thị trường và cung cầu của các nhà đầu tư.

3. Cách đưa ra lệnh mua bán:

Cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức và kỹ năng cần thiết để đưa ra quyết định mua hoặc bán một cổ phiếu. Wyckoff đưa ra các nguyên tắc cơ bản như chọn thị trường đúng, theo đuổi các xu hướng chính, và bảo toàn vốn.

4. Tâm lý nhà đầu tư:

Phương pháp Wyckoff cũng tập trung vào tâm lý của các nhà đầu tư. Wyckoff cho rằng khi ta hiểu tâm lý của các nhà đầu tư, ta có thể dự đoán hành động của họ trên thị trường và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Cuốn sách “Stock Market Technique” của Richard Wyckoff đưa ra một phương pháp tiếp cận thị trường chứng khoán cận với thực tế, giúp người đọc đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Cuốn sách tập trung vào phân tích đồ thị, tâm lý nhà đầu tư và các nguyên tắc cơ bản để đưa ra lệnh mua bán.

Bạn có thể ủng hộ tác giả bằng cách đặt mua sách trên cửa hàng Amazone.

Hoặc bạn có thể tham khảo bản pdf dưới đây : 

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Telegram
Twitter
LinkedIn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng Ký Website Của Ratio

Để nhận thông báo mới nhất từ kênh

Tìm kiếm

5/5

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ