Tài liệu Wyckoff: Studies in Tape Reading by Rollo Tape aka (Richard D.Wyckoff).PDF | Ratio Trading

Giới thiệu về tác giả Rollo Tape (Richard D.Wyckoff).

jfq1d7i1jl671 1

 

Richard D.Wyckoff

Richard Demille Wyckoff (1873–1934) là một người tiên phong trong việc sử dụng phân tích kỹ thuật trong những năm đầu của thế kỷ 20 để nghiên cứu thị trường chứng khoán. Ông được coi là một trong 5 người khổng lồ về lĩnh vực phân tích kỹ thuật, cùng với Dow, Gann, Elliott, và Merrill. Ở tuổi 15, Ông bắt đầu làm việc cho một công ty môi giới chứng khoán ở New York, sau đó Ông mở công ty của riêng mình khi mới 20 tuổi. Ông cũng là người sáng lập của tạp chí phố Wall và chịu trách nhiệm là người biên tập ở đó trong 20 năm. Tạp chí đó đã có 200.000 người theo dõi.

Rollo Tape là bút danh của Richard D. Wyckoff. Ông là nhà xuất bản của “Ticker Tape”, một tạp chí dành cho chứng khoán và sau này đổi tên thành “Tạp chí Phố Wall”. 

Giới thiệu về cuốn sách: “Studies in Tape Reading by Rollo Tape aka (Richard D.Wyckoff)”.

61CJI0CvB8L

 

Studies in Tape Reading

Trong số rất nhiều cuốn sách về thị trường chứng khoán, “Studies in Tape Reading” được cho là quan trọng nhất của ông. Cho dù bạn là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hay một người mới học, đọc cuốn sách này không thể không nói đây là một trải nghiệm bổ ích đối với bạn. Cuốn sách này đã được viết cách đây nhiều năm, đến nay nó vẫn là một tác phẩm kinh điển về những quy tắc cơ bản của chuyển động giá.

Cuốn sách kinh điển này được Wyckoff xuất bản năm 1910 về chiến thuật đọc băng và thị trường chứng khoán là của một trong những sinh viên sắc sảo nhất của trường. Wyckoff trong nhiều năm là nhà xuất bản của Tạp chí Ticker, sau đó được đổi thành Tạp chí Phố Wall. Do không thể thuyết phục được bất cứ ai viết một bài báo chi tiết về cách đọc băng cho tạp chí của mình, The Ticker , Richard D. Wyckoff quyết định tự viết về nó và giải thích nó trong hành trình nghiên cứu. Kết quả là đã có 12 bài báo đã được xuất bản vào năm 1908 và 1909. Ông đã đóng góp nhiều hơn vào việc nghiên cứu biến động giá cả hơn bất kỳ ai khác ở Mỹ.

Bạn có thể ủng hộ tác giả bằng cách đặt mua sách trên cửa hàng Amazone.

Hoặc bạn có thể tham khảo bản pdf dưới đây : 

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Telegram
Twitter
LinkedIn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng Ký Website Của Ratio

Để nhận thông báo mới nhất từ kênh

Tìm kiếm

5/5

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ