Tài liệu Wyckoff: The Three Skills of Top Trading – Hank Pruden.PDF | Ratio Trading

Giới thiệu về tác giả Hank Pruden.

Dr Hank pruden

 

Dr. Henry O. (Hank) Pruden (1936–2017)

Tiến sĩ Henry (Hank) Pruden là một trong những người đầu tiên đào tạo Technical Analysys ở trình độ sau đại học tạ Đại học Golden Gate, nơi ông đã dạy về Phân tích kỹ thuật, Phương pháp Wyckoff, Tài chính hành vi và các chủ đề khác.

Ông là một học giả cũng như là một nhà giao dịch tích cực trong nhiều thập kỷ, Tiến sĩ Pruden đã từng làm biên tập của Tạp chí Hiệp hội kỹ thuật viên Thị trường và là thành viên Hội đồng của hiệp hội Phân tích Chứng khoán kỹ thuật của San Francisco, và cũng là một diễn giả hàng đầu trong các cuộc hội thảo đầu tư vòng quanh thế giới.

Hank đã xuất bản nhiều bài viết về Phân tích kỹ thuật và Phương pháp Wyckoff, cũng như quyển sách hướng dẫn bán chạy nhất cho các nhà giao dịch: The Three Skills of Top Trading (Wiley 2007).

Hiệp hội các nhà phấn tích kỹ thuật Mỹ gần đây đã trao Giải thưởng cống hiến cho Tiến sĩ Pruden, công nhận những đóng góp của ông và sự nghiệp 40 năm thành công xuất sắc của ông trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật.

Giới thiệu về cuốn sách: “The Three Skills of Top Trading”

41QtHmiZDhL. SX333 BO1204203200

 

The Three Skills of Top Trading

Cuốn sách này là toàn bộ những gì tâm huyết của tác giả đã đúc kết lại trong suốt quá trình giao dịch trên thị trường của mình.

Tác giả đã dành thời gian và nỗ lực để đưa công việc và cái nhìn sâu sắc của Wyckoff đến với công chúng rộng rãi hơn – và Hank Pruden đã làm điều đó một cách thành thạo, với sự một sự rõ ràng, minh bạch và tài hùng biện. Hank đã tận dụng tốt nhất công việc của Wyckoff, kết hợp nó với các khía cạnh thiết yếu của kỷ luật và tâm lý nhà giao dịch, để cung cấp một hướng dẫn rất dễ đọc và đặc biệt rất hữu ích để giao dịch.

Cuốn sách này có 3 nội dung chính mà tác giả muốn hướng đến:

1. Xây dựng hệ thống giao dich và kế hoạch tài chính.

2. Kỹ thuật phấn tích biểu đồ và xác định theo phương pháp Wyckoff.

3. Quản lý cảm xúc, tâm lý.

Hank Pruden đưa tất cả các yếu tố cần thiết để giao dịch thành công vào một tập. Cuốn sách này không chỉ thuộc về mọi nhà giao dịch mà còn phải cần như một cuốn không thể thiếu đối với những ai đang tham gia vào thị trường để tham khảo liên tục.

Bạn có thể ủng hộ tác giả bằng cách đặt mua sách trên cửa hàng Amazone.

Hoặc bạn có thể tham khảo bản pdf dưới đây :

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Telegram
Twitter
LinkedIn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng Ký Website Của Ratio

Để nhận thông báo mới nhất từ kênh

Tìm kiếm

5/5

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ